Information Booklet
You can download Company Presentation booklet to recognize more about us.
Chứng chỉ chất lượng
Tài liệu chứng nhận và chất lượng tại đây
+ Xem chi tiết
Việc làm
Cơ hội nghề nghiệp
+ Xem chi tiết

Giới thiệu về công ty

     Công ty Quang Huy BK được thành lập từ năm 2005 tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Công ty chúng tôi là một trong những nhà sản xuất dây chuyền bột cá biển, dây chuyền sản xuất dầu cá và bột cá từ nguồn phụ phẩm chế biến cá nhiều dầu như cá tra, basa, cá ngừ đại dương, cá mòi dầu.v.v... để cho ra sản phẩm dầu cá và bột cá có chất lượng tốt nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cung cấp và sản xuất dây chuyền sấy lúa, dây chuyền sấy lúa giống dạng tháp, dây chuyền sản xuất gạo đồ, hệ thống cân đóng túi hút chân không tự động, dây chuyền ép lạnh nước cốt dừa - tách tinh dầu dừa và dây chuyền sản xuất thức ăn thủy sản, gia súc và gia cầm hàng đầu tại Việt Nam.

     Trong quá trình lắp ráp thiết bị máy ly tâm công nghệ Châu Âu, chúng tôi đúc kết kinh nghiệm và tìm nhà cung cấp có uy tín, chất lượng có độ tin cậy cao để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn. Hiện nay chúng tôi là đại diện bán hàng độc quyền của nhà cung cấp máy ly tâm HAUS tại việt nam có ứng dụng trong nhiều lĩnh vực công nghiệp khác nhau dạng Decanters và Separators.

     Với đội ngũ kỹ sư và thợ lành nghề, chúng tôi hy vọng sẽ phục vụ nhu cầu của khách hàng với chất lượng ngày càng tốt hơn.

     "Quang Huy BK là đại diện bán hàng của HAUS tại Việt Nam từ ngày 01 tháng 09 năm 2012."